Tự tay thiết kế
Landing Page của mình

Đơn giản, thân thiện di động, mã nguồn mở.

Không cần biết code

Chỉ cần kéo và thả các tính năng bạn muốn

Tạo trang landing page, sau đó thêm các tính năng khi bạn phát triển mạnh mẽ landing page này. Tất cả các form điền thông tin đều tích hợp với CRM để quản lý khách hàng tốt hơn.

Thương hiệu của bạn

Landing Page của bạn

Có một trang Landing Page được tùy biến đại diện cho giá trị của thương hiệu & sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Landing Page như là bộ mặt, là danh tiếng của thương hiệu, sản phẩm. WinERP Odoo cung cấp cho bạn các công cụ để dễ dàng xây dựng một “bộ mặt” và chuẩn mực.

Từ khách truy cập trở thành khách hàng

Tích hợp đầy đủ các quy trình triển khai Landing Page tiêu chuẩn

Dễ dàng kéo và thả các nút Call To Action để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên mỗi trang: tùy chỉnh biểu mẫu, thêm cửa sổ bật lên khi thoát, tinh chỉnh đăng ký bản tin, v.v …

Kiểm tra các biến thể trước khi cho các trang landing page được triển khai. Chế dộ này được tích hợp với các tính năng khác để đo lường tác động đến các khách hàng tiềm năng, doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi, v.v….

Theo dõi khách truy cập trên toàn bộ trang landingpage. Đo lường hiệu suất của chiến dịch tiếp thị tới kết quả bán hàng thực tế cho phép đánh giá hiệu quả, chính xác các chương trình đang được triển khai.
T
Việc thu thập email đến gửi thư hàng loạt được tích hợp sẵn bên trong hệ thống cũng như nhận thống kê về toàn bộ các quy trình liên quan đến hoạt động chuyên nghiệp.

V

HƠN 3 TRIỆU DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG ODOO.

HÃY GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG CỦA DOANH NGHIỆP BẠN.